Yami Yami เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับวงตัวแทนแห่งความมืด

yami yami

เปิดตัวแล้วกับศิลปินวง Yami Yami วงไอดอลสาวที่มาพร้อมคอนเซปต์ตัวแทนแห่งความมืดและวิญญาณ วงไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่นวงที่ 2 จากค่าย Catsolute กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับวง ยามิ ยามิ ที่เป็นวงในสไตล์ญี่ปุ่นแต่ทีมงานเบื้องหลังคือทีมงานจาก ค่ายเพลงไทย โดยได้มีการจัดงานเดบิวต์ ในชื่องาน Yami no Kage เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า Union Mall ที่มาพร้อมด้วยวงไอดอลพันธมิตรรวมกันกว่า 10 วง และมีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟรีไฮทัช กิจกรรมแจกลายเซ็นโปสเตอร์ การถ่ายรูปเชกิกันแบบเป็นกันเอง รวมถึงมีความพิเศษมากมายตลอดทั้งงาน

เปิดตัวสาวแห่งความมืด Yami Yami

นับว่าเป็นก้าวแรกของวงที่น่าสนใจสำหรับวง Yami Yami โดยหลังจากที่เก็บตัวกันมาหลายเดือน และเจออุปสรรคที่ทำให้ต้องเลื่อนงานออกไปก่อนหน้านี้ ในที่สุดงานเดบิวต์ของวง ยามิ ยามิ ก็มาถึง โดยไฮไลต์ที่น่าสนใจนั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิดตัวก่อนขึ้นแสดงที่มาในคอนเซปต์ความมืดและความน่ากลัว ที่ได้นำมาใช้เป็นครั้งแรกและเพลง เสียงในใจฉัน ซิงเกิลที่ 2 ของวงที่ขึ้นแสดงเป็นครั้งแรกเช่นกัน เรียกเสียงเชียร์และความสนุกให้กับผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

yami yami วง

สมาชิกของ YAMI YAMI วงไอดอลที่เต้มไปด้วยเรื่องราวในความมืด

Eri「エリ」

Facebook: Eri Yami Yami
Instagram: @eri.yamiyami 
Twitter: eri_yamiyami

Frenchfry「フレンチフライ」

Facebook: Frenchfry Yami Yami
Instagram: @frenchfry.yamiyami 
Twitter: frenchfry_yami

Kwang「グワーン」 

Facebook: Kwang Yami Yami 
Instagram: @kwang.yamiyami 
Twitter: kwang_yamiyami

Mameaw「マミァオ」 

Facebook: Mameaw Yami Yami 
Instagram: @mameaw__yamiyami 
Twitter: mameaw_yamiyami

Nori 「ノリ」

Facebook: Nori Yami Yami
Instagram: nori.yamiyami 
Twitter: nori_yamiyami

Praew「プレオ」

Facebook: Praew Yami Yami
Instagram: @praew.yamiyami 
Twitter: praew_yamiyami

Punch「パンチ」

Facebook:Punch Yami Yam 
Instagram: @punch.yamiyami 
Twitter: punch_yamiyami

Xiu Zhen「シュシェン」 

Facebook: Xiu Zhen Yami Yami 
Instagram: xiuzhen.yamiyami
Twitter: xiuzhen_yami

Yuu 「ユウ」
Facebook: Yuu Yami Yami
Instagram: yuu.yamiyami 
Twitter: yuuyamiyami

ผลงานเพลงของวง ยามิ ยามิ

ยามิ ยามิ

ซิงเกิลเดบิวต์ของวง ยามิ ยามิเสียงในความมืด (Mou iikai?)”

เป็นเพลงแรกและเพลงเปิดตัวของวง Yami Yami ด้วยแนวเพลง J-Rock ผสมผสานกับ ดนตรีพื้นบ้านของญี่ปุ่น โดยที่ความหมายในเพลงแรกเกี่ยวข้องกับ ยักษ์ที่เล่นซ่อนหาในความมืดถึงแม้ว่าจะมีความลำบากแต่ก็ต้องหาทางในกันตามหาต่อไป

เนื้อเพลง MOU iikai?

Mō ī kai? / Madada yo / Mō ī kai? / Madada yo   

โลกที่ตัวฉันยืนมองดู และฉันได้ยินทุกคำเหล่านั้น เป็นความจริงหรือเพียงลวงตา ที่มาลวงหลอกตัวฉันให้ยังสับสน เดินต่อไปไม่เจอปลายทาง ก็ยังเป็นคนหลงทางอย่างนี้  จะต้องไปที่ไหนกันดี ที่เป็น Safe Zone ที่ไหนมันพอจะมี     

เมื่อยังไม่รู้ต้องเชื่ออะไร เลยลองเปิดใจ เผื่อจะได้ยินมีใครสักคนชี้ทาง และลองเชื่อมั่นดูสักที ค่อย ๆ เดินก้าวไปตามทาง ขอเพียงอย่ามองย้อนไปที่เดิม  จะยอมเพื่อเป็นผู้แพ้ มันเร็วเกินไป Mō ī kai? Damare yo  

แค่เอื้อมมือออกไปเท่านั้น สู่วันที่เราต้องการ จะไม่มีน้ำตา ให้กับสิ่งที่เราตั้งใจวาดไว้วิ่งออกไปจะดีหรือร้าย เส้นทางต้องจบที่ใด ไม่มีใครล่วงรู้ ถ้ายังไม่ลอง เพื่ออนาคตเดิมพันเลยดีกว่า Mō ī kai? Mō ī yo       

ไม่ต้องการอ้อนวอนอะไร ให้เป็นดั่งหวังให้เป็นดั่งใจ  ไม่ต้องการขอพรใดๆ ที่ใครพร่ำบอกไม่สนฉันไม่ใส่ใจ  แล้วทางของฉัน มันเป็นยังไง ถ้าดูต่างไป เพราะใครบางคนคอยสร้างกฎเกณฑ์ขึ้นไง คงไม่สน และไม่ใส่ใจ จะมีใครรู้ความเป็นจริง เสียงเรียกข้างใน ที่ใจต้องการ    แค่เราเดินตามมันไป จะกลัวอะไร Mō ī kai? Inai yo    

เมื่อได้เจอสิ่งที่ฉันฝัน ที่มองหามาแสนนาน ฉันจะกอด ให้มันแน่นขึ้นกว่า ทุกอย่างในชีวิตนี้แม้ต้องเจอกับพายุร้าย เจอลมพัดแรงเท่าไหร่ ไม่มีคำว่าแพ้ และคำว่ายอม จะทำให้ไม่เสียใจในตอนจบ  

Mō ī kai? Madada yo     

แม้มืดมัวจนมองไม่เห็น แต่ฉันได้ยินทุกอย่าง เหมือนกับความฝันฉัน ก็ยังคงชัดบนเส้นทางมืดมิด  ไม่ต้องกลัว อะไรทั้งนั้น  ให้ความฝันเป็นเส้นชัย มีเส้นทางให้เลือก ก็เดินกันไป  จะเดิมพันด้วยทุกวันที่มีอยู่ Mō ī kai? Mō ī yo     

แค่เอื้อมมือออกไปเท่านั้น สู่วันที่เราต้องการ จะไม่มีน้ำตา ให้กับสิ่งที่เราตั้งใจวาดไว้ วิ่งออกไปจะดีหรือร้าย เส้นทางต้องจบที่ใด ไม่มีใครล่วงรู้ ถ้ายังไม่ลอง  เพื่ออนาคตเดิมพันเลยดีกว่า Mō ī kai? Madada yo 

ถ้าคือซ่อนแอบใครหาคงไม่เห็นฉัน จะซ่อนที่ใด ตัวฉันนั้นจะไตร่ตรองให้ดี ก็เดินหาไป ไม่เจอฉันหรอกนะ ก็ฉันไม่ยอมพ่ายแพ้ให้เกมต้องจบ  เพราะเกม ของฉันมันเพิ่งเริ่มเอง

ซิงเกิลที่สองของวง YAMI YAMI  “เสียงในใจฉัน (BAKENEKO)

เพลงที่มาในจังหวะที่ตื่นเต้น พร้อมชุดใหม่ในลุคแมวด้วยคอนเซปต์จากตำนานปีศาจแมวของญี่ปุ่น พูดถึงเรื่องราวอันน่าพิศวงของปีศาจแมว 

เนื้อเพลง BAKENEKO

เสียงข้างในใจฉัน

 เธอยังคงเคียงข้างกันในวันที่ช่วงเวลา ที่ตัวฉันเจอความโชคร้ายจนร่างกายต้องเป็นอย่างนี้จะพูดจะเดินหรือทำอะไรไม่ได้สักอย่างเธอก็ยังคงอยู่กับฉันไม่เคยจะทอดทิ้งกันไป

จนวันเวลาที่มันได้เวียนและหมุนไปได้รู้ว่าเธอนั้นทำให้ฉันมากเท่าไหร่มันยิ่งทำให้ตอกและย้ำทุกคำที่คิดเอาไว้กับความในใจอยากพูดออกไปให้เธอ

*  พอได้แล้วทุกอย่างที่เธอทำให้กัน ไม่ต้องทนมาทำเพื่อฉันแค่คนรอวันจะจากไป หยุดได้แล้วทุกอย่างและเดินจากฉันไปปล่อยมือฉันเอาไว้ตรงนี้ไปเริ่มเส้นทางอื่นได้แล้วอยากให้เธอมีชีวิตที่ไม่ต้องมาเสียเวลานี่คือเสียงข้างในใจ

  เธอคอยห่มผ้าให้ฉันและคอยดูแลทุกอย่าง ทำได้เพียงขอบคุณเสมอที่ฉันนั้นมีเธอตรงนี้ แต่เธอควรจะพอที่ทำเพื่อฉันในทุกอย่างเธอควรจะมีเวลาที่มันเป็นของเธอไม่ต้องมาอยู่รอความหวังที่คงไม่มีต่อไป

วันที่เดินด้วยกัน (ที่มีรอยยิ้มและความสุข) วันที่มองหน้ากัน (ได้คุยทุกเรื่องกับเธอ)มันคงไม่มีวันนั้นที่เป็นของเรา

 ต่อให้ฉันอ้อนวอนจากที่ใดก็ตามอธิษฐานให้เจอเรื่องดีและเป็นเหมือนเดิมได้อีกครั้งแต่ก็รู้ทุกอย่างคงไม่เกิดขึ้นจริงทำได้เพียงแค่รู้ว่าในเรื่องนี้ไม่มีปาฏิหาริย์และก็คงต้องยอมรับไม่มีทางที่เป็นเหมือนวันเก่าฉันเลยขอให้เธอจากไป

แม้เธอไม่รู้ที่ฉันนั้นคิดไว้ก็ตามและเธอก็คงจะยังไม่ลาจากฉันไปแต่ความคิดมันก็ยังย้ำว่าเธอนั้นไปได้แล้วเธอควรจะมีชีวิตที่เป็นของเธอถ้าเธอนั้นมองมาและได้เห็นน้ำตาคือสิ่งเดียวให้เธอได้รู้ว่าฉันจะคิดเช่นไร

พอได้แล้วทุกอย่างที่เธอทำให้กัน ไม่ต้องทนมาทำเพื่อฉันแค่คนรอวันจะจากไปหยุดได้แล้วทุกอย่างและเดินจากฉันไปปล่อยมือฉันเอาไว้ตรงนี้ไปเริ่มเส้นทางอื่นได้แล้วอยากให้เธอมีชีวิตที่ไม่ต้องมาเสียเวลานี่คือเสียงข้างในใจฉันที่ต้องการบอกเธอ โว้วโอ้…

วง YAMI YAMI ไอดอลแห่งความมืดที่น่าจับตามอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดีหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ทางวง Yami Yami ก็ได้ทำผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ที่เกี่ยวกับความมืด ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรือ กิจกรรมต่างๆ ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม รวมถึงการโปรโมทผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่ทำให้คนที่ไม่เคยรู้จักได้หันมาสนใจพวกเธอมากขึ้นด้วยคอนเซปต์ที่แปลกใหม่และยังไม่มีใครทำนั่นเอง สามารถพบกับพวกเธอได้ตามงานที่รวมวงต่างๆ เช่น งาน MARUYA, งาน Idolru Matsuri เป็นต้น และถ้าไม่อยากพลาดโอกาสในการที่จะได้เป็นศิลปินแล้วล่ะก็ ต้องติดตามข่าวการสมัครเพื่อคัดเลือกศิลปินจากที่ต่างๆ เช่น GMM, RS Music Audition หรือ Loveis Entertainment เป็นต้น