ประกาศสำคัญ Wisdom ปรับโครงสร้างการบริหาร !!

หลังจากปรับโครงสร้างของทีมบริหารไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเปลียนชื่อจาก Wishdom เป็น Wisdom และเข้าสู่สังกัด Artifact Entertainment นี่ถือเป็นการประกาศปรับโครงสร้างอีกครั้งหนึ่งในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา

นับตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ทางวง WISDOM จะมีการปรับโครงสร้างการบริหารดังนี้

นางสาว อธิติยา แก้วเงิน ผู้บริหารและผู้จัดการศิลปิน ( Founder )

นอกจากนี้ทางต้นสังกัดยังได้กำหนดวิศัยทัศน์ และ พันธกิจ โดยยึดหลักการรักษาฐานแฟนคลับเดิมเอาไว้และจะขยายกลุ่มเป้าหมายไปสู่ตลาดกระแสหลัก การปรับโครงสร้่างในครั้งนี้จะมีการบริหารจัดการใหม่ รวมถึงเงื่อนไหขต่างๆ ของเมมเบอร์ทั้งหมด ซึ่งอาจจะส่งผลต่อการไปต่อหรืแไม่ไปต่อของเมมเบอร์บางคนในค่าย ทางค่ายได้วางนโยบายปรับปรุงมาตรฐาน ภาพลักษณ์ และ คุณภาพของงานไว้แล้ว และในส่วนของอำนาจการตัดสินใจเกี่ยวกับวง WISDOM ทั้งหมดขึ้นอยู่กับนางสาวอิธิติยา แก้วเงิน แต่เพียงผู้เดียว นับตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะนนำมาประกาศให้ทราบในครั้งต่อไป

สุดท้ายนี้ทางเราได้ทำการย้ายแพจจากเพจที่ชื่อว่า wisdom ไปยังเพจใหม่ชื่อ wisdom.idol จึ่งขอความร่วมมือจากแฟนคลับทุกคนช่วยไปติดตามและสนับสนุนกันต่อยังเพจใหม่ เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆ และทีมงาน เราสัญญาว่า WISDOM จะตอบแทนทุกท่านด้วยผลงานที่ดียิ่งขึ้นและตั้งใจจริงของพวกเรา

Wisdom ประกาศเปลี่ยนแปลงทีมบริหาร

ที่มา : https://www.facebook.com/wisdomidol/posts/828637314755484

Tags: