ประกาศ !! เรื่องแจ้งการติด Covid-19 ของ Member ทั้ง 3 คน ของวง The Glass Girls

ประกาศเรื่องแจ้งการติด Covid-19 ของ Member วง The Glass Girls ทั้ง 3 คน ได้แก่ มิ้นต์ อรุณรัตน์ ศิริสานต์, นิ วริศรา เฟื่องทิพย์ และ แพรว ธิษณามดี จันทร์อธิกุล

หลังจากสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ มิ้นต์ นิ แพรว และจ๊ะจ๋า ได้มีความเสี่ยงจากการใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ Covid-19 ทางค่ายจึงได้มีการขอให้พักงานและกักตัวทั้ง 4 คน และตรวจ ATK เป็นระยะตลอดช่วงกักตัว “ไม่พบเชื้อ” โดยเมื่อครบ 14 วันแล้ว จึงให้มีการตรวจเพื่อใช้ยืนยันผล ในการกลับมาซ้อมและทำงานร่วมกับวงด้วยวิธี RT-PCR ที่โรงพยาบาล นวมินทร์ 9 ผลการตรวจ RT-PCR ทั้ง 4 คนเมื่อ วันที่ 13 มกราคม 2565 นั้นพบว่า มิ้นต์ นิ และ แพรว ได้รับผลตรวจเป็น บวก พบเชื้อ ส่วน

“จ๊ะจ๋า ผลการตรวจเป็นลบ ไม่พบเชื้อ”

โดยในระหว่างที่กักตัวนั้น สมาชิกทั้ง 4 คนได้มีการตรวจ ATK ตัวเองในวันที่ 1 และ 7 ของการกักตัวซึ่งได้ผลเป็นลบ โดยตลอดระยะเวลาที่ได้มีการกักตัวและเข้ารับการตรวจ สมาชิก ทั้ง 4 คน ไม่ได้มีการพบปะกันเอง และไม่ได้มีการพบเจอกับสมาชิกในวง คนอื่น ๆ ตลอดระยะเวลา 14 วัน

ทั้งนี้ทางบริษัทและสมาชิกทั้ง 3 คน ได้ทยอยแจ้งให้ผู้เกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดตนเองในช่วงระยะเวลาที่มีความเสี่ยง ให้เฝ้าระวังและสังเกตุอาการของตนเองแล้ว ส่วน Member ทั้ง 3 คนได้มีการประสานกับทางโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด

ด้วยเหตุนี้ ตารางงานทั้งหมด ของ มิ้นต์ นิ และแพรว จะถูกยกเลิกอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าจะรักษาหายดี และได้รับตรวจยืนยันแล้วว่าไม่มีการติดเชื้อ

วง The Glass Girls ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงกับทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ขอให้ทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้น้องผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยนะคะ หากมีสถานการณ์คืบหน้าใดๆ ทางวงจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

ที่มา : https://www.facebook.com/theglassgirlsband/posts/1889646844552211