“Choupinette(ชุปปี้เนต)” Rookie T-Pop น้องใหม่มาแรง ปล่อยซิงเกิ้ลครั้งแรก Sweater Weather (เสื้อกันหนาว)

Choupinette(ชุปปี้เนต) เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปใน one day to the next project สังกัดของ Groovinman Music ที่จะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนกระแสวงการ T-POP ในปี 2022 ด้วยความสามารถ ความน่ารักสดใส และสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ โดยมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ มิกิ (เขมณัฏฐ์ อริยะธนกิตติ์), บัว (ณปภัช พนมบรรจง), เบลล์ (สุริวัสสา ศรีศิลป์โสภณ) และมายเม่ (ณิชาภา แพร่พีรกุล) โดยมีซิงเกิ้ลแรกชื่อว่า Sweater Weather เสื้อกันหนาว ที่เนื้อเพลงได้กล่าวถึง ความรักที่เปรียบอีกฝ่ายเหมือนดวงตะวัน ส่องแสงให้ความอบอุ่นในช่วงหน้าหนาว ซึ่งหากขยับเข้ามาใกล้กันอีกนิด ก็จะยิ่งทำให้เราอุ่นขึ้น ถือเป็นเพลงน่ารักๆที่เหมาะกับช่วงหน้าหนาวได้เป็นอย่างดี โดยทาง Groovinman ได้แท็คทีมสร้างสรรค์ผลงานเพลงนี้ให้ได้อย่างไพเราะลงตัวสุดๆ และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆ และสมาชิกทั้ง 4 คน ยังได้มีส่วนร่วมกับมิวสิกวีดิโอเพลงนี้อีกด้วย

โดย เบลล์ กล่าวว่า “เพลง Sweater Weather เป็น debut single ของพวกเราค่ะ พวกเราอยากให้เพลงนี้เป็นเหมือนกับความอบอุ่นในช่วงปลายฤดูหนาวนี้ค่ะ เพลงนี้เบลล์ได้ฟังเป็นคนแรกของวงเลย ได้ร้องguideด้วย ตอนได้ยินครั้งแรกรู้สึกได้เลยว่ายาก55”

belle Choupinette
Mymé Choupinette

มายเม่ กล่าวว่า “สำหรับเพลงนี้พวกเราตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด หาเวลามาซ้อมกันทุกวันเลย ทุกคนมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็น แก้เนื้อเพลง แล้วก็เสนอไอเดียต่างๆได้ เลยรู้สึกไม่อึดอัด ทำให้รู้สึกสนุกที่ได้ทำงานมากเลยค่ะ”

บัว กล่าวว่า “เพลงนี้เป็นเพลงที่เนื้อหาเกี่ยวกับแง่มุมนึงของความรักที่ถึงแม้จะดูเศร้า แต่ก็ฝังไปด้วยความพยายามและความสดใส ที่รอและเจอคนที่เรารักค่ะ ซึ่งบัวว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ความหมายดีมากๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ”

bua Choupinette
miki Choupinette

มิกิ กล่าวว่า “ในส่วนของหนูจะเป็นการคิดชื่อและคอนเซปท์ของเพลง ช่วงที่คิดเป็นช่วงฤดูหนาว อากาศเย็นพอดี เลยออกมาเป็น Sweater Weather เธอเหมือนเสื้อกันหนาวของฉัน ทำให้อบอุ่นใจ เข้ามาอยู่ใกล้ๆกันนะ ประมาณนี้ค่ะ หวังว่าเพลงนี้จะถูกใจทุกคนนะคะ ขอฝาก Sweater Weather ไว้ในอ้อมอกทุกคนด้วยค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “Sweater Weather(เสื้อกันหนาว)” ของน้องๆวง Choupinette ได้ทาง Youtube : Groovinman Music รวมถึงฟังเพลงเต็มได้ที่ JOOX Music Applications และ App Streaming อื่นๆ ได้แล้ววันนี้