ค่ายเพลง

ทันทุกผลงานจากทุกค่ายเพลง ทั้งไทยและต่างประเทศ ก่อนใคร

พบกับหลากหลายผลงานจากทุก ค่ายเพลง ที่เราพร้อมนำมาเสิร์ฟให้คุณก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นเพลงดัง เพลงฮิต หรือเพลงมาใหม่จาก ค่ายเพลงไทย ค่ายเพลงเกาหลี รวมทั้ง ค่ายเพลงญี่ปุ่น เจาะลึกกับเรื่องราวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับวงการธุรกิจค่ายเพลงได้อย่างเข้าใจมากยิ่งขึ้น ทั้งข้อมูลแนวเพลงของแต่ละค่าย นักแต่งเพลง รวมถึงวิธีในการทำธุรกิจค่ายเพลง โดยเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับค่ายเพลงทั้งในไทยและต่างประเทศกันให้มากขึ้น พร้อมกับข้อมูลล่าสุดที่ส่งตรงมาจากทุกค่ายไม่ว่าจะค่ายเล็กหรือค่ายใหญ่ ค่ายในไทยและต่างประเทศ ความร่วมมือระหว่างค่ายในต่างประเทศและศิลปินไทย เราพร้อมนำทุกข้อมูลมาอัปเดตให้คุณก่อนใคร

ค่าย เพลงไทย

ผลงานล่าสุดจากค่ายเพลงไทย

พบกับผลงานล่าสุดจากทุก ค่ายเพลงไทย จากทั่วประเทศ ถึงแม้ว่าอุตสาหกรรมค่ายเพลงในไทยมีการเปลี่ยนแปลงอย่าง ด้วยการถูกแทนที่ด้วยการเพิ่มขึ้นของบริการเพลงผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล และ มิวสิกสตรีมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็น Joox, Spotify, Apple Music, Youtube Music ที่ทำให้อำนาจของ ค่ายเพลง รายใหญ่ถูกลดลง และศิลปินสามารถเผยแพร่ผลงานผ่านช่องทางมิวสิกสตรีมมิ่งได้ด้วยตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามค่ายเพลงยังคงมีบทบาทสำคัญในการผลักดันและให้การสนับสนุนศิลปิน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ รวมถึงค่ายเพลงอิสระ และ ค่ายเพลงน้องใหม่ที่คอยผลักดันวงการเพลงไทยในช่วงที่ผ่านได้ที่นี่

411 Entertainment

411 Entertainment 

ไม่พลาดทุกผลงานกับ ค่ายเพลงไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการอิมพอร์ตและเนรมิตโชว์ของศิลปินจากเกาหลี โดยมีศิลปินที่เป็นที่รู้จักยกตัวอย่างเช่น ALLY, AR3NA และ 4MIX เป็นต้น

ผลงานค่าย 411 Entertainment
logo xoxo entertainment

XOXO Entertainment

ทันทุกเพลงฮิตล่าสุดจาก ค่ายที่ก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนต์ โดยมีศิลปินที่โดดเด่นเลยได้แก่ 4EVE และ ATLAS

ผลงานค่าย XOXO Entertainment
logo lit entertainment

Lit Entertainment

ติดตามทุกผลงานล่าสุดจาก ค่ายน้องใหม่ที่มาแรงด้วยการบริการงานของคนรุ่นใหม่ มาแรงด้วยศิลปินในค่ายทั้ง วง PiXXiE,วง Bamm, Proo Thunwa และ DiDixDaDa

ผลงานค่าย LIT Entertainment
logo club after class

Club After Class

ไม่พลาดทุกความสนุก ค่ายเพลงน้องใหม่กระแสดีที่มาพร้อมแนวเพลง Kamikaze โดยมีศิลปินที่หลากหลายทั้งศิลปินเดี่ยว และ กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น Minnie, Nine

ผลงานค่าย CLub After Class

พบกับทุกเพลงล่าสุดจากค่ายเพลงเกาหลี

ทุกเพลงฮอตกระแสฮิตที่นำมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ ทุกสถานการณ์ล่าสุดจาก ค่ายเพลงเกาหลี ที่จะทำให้คุณได้รับรู้เรื่องราวต่างๆก่อนใคร ทั้งเพลง และ ผลงานต่างๆจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ จากทุกค่ายเพลงเกาหลี ที่เรียกได้ว่ามีฝีมือและได้รับการยอมรับในระดับโลก อัปเดตผลงานทั้งแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และ แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยม ทั้ง Youtube และ Tiktok รวมถึงข้อมูลจากค่ายเพลงที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศที่เราพร้อมจะมาอัปเดตให้คุณได้รู้ก่อนใครไม่ว่าจะเป็นเพลงขนาดเล็กหรือ จากทุกค่ายเพลงดังของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น

ชมผลงานจากค่ายเพลงเกาหลี
ค่ายเพลง เกาหลี

logo sm entertainment

SM Entertainment

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวจากค่ายเพลงที่บุกเบิกอุตสาหกรรม K-POP โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Super Junior และ NCT เป็นต้น

logo yg entertainment

YG Entertainment 

ทันทุกกระแสจากค่ายเพลงชั้นนำของเกาหลีใต้ โดยเน้นแนวเพลงไปที่สไตล์ R&B และ Hip-Hop และแนวเพลงท้องถิ่น โดยศิลปินที่มีประสบความสำเร็จได้แก่ 2NE1 และ BlackPink เป็นต้น

logo jyp entertainment

JYP Entertainment

ฟังทุกเพลงฮิตก่อนใคร จากค่ายเพลงจากเกาหลีที่ศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง GOT7 และ TWICE เป็นต้น

ค่ายเพลงญี่ปุ่น

ค่ายเพลงญี่ปุ่นกับความท้าทายครั้งใหม่

พบกับทุกเรื่องราวที่น่าสนใจ จากค่ายเพลงญี่ปุ่น กับผลงานทั้งเพลงเก่าและใหม่จากทุกศิลปินที่คุณชื่นชอบ จากทุกค่ายไม่ว่าจะ ค่ายเพลง เล็กหรือค่ายใหญ่รวมถึงค่ายน้องใหม่ และติดตามผลงานจากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งและพบกับเรื่องราว ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังความสำเร็จของทุกค่ายดัง รวมถึงค่ายญี่ปุ่นหลากหลายแนวทั้ง เจป็อป, ร็อก, แดนซ์, ฮิปฮอป รวมถึงค่ายเพลงญี่ปุ่นที่มีศิลปินไทยในสังกัด และสถานการณ์ล่าสุดจากแต่ละค่ายเพลงในญี่ปุ่น อัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่นี่

ชมผลงานจากค่ายเพลงญี่ปุ่น
logo sony music japan

Sony Music Japan

ฟังทุกเพลงฮิตไปกับ ค่ายเพลง ยักษ์ใหญ่แห่งญี่ปุ่น กับ Sony Music โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมายยกตัวอย่างเช่น Hikaru Utada และ EXILE

logo avex group

AVEX Group

ทันทุกกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของวงการบันเทิงญี่ปุ่น โดยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดอีเวนต์และมีโปรโมทเพลงญี่ปุ่นทั้งในและต่างประเทศ

logo victor entertainment

Victor Entertainment 

ติดตามทุกผลงานล่าสุดจากหนึ่งในค่ายเพลงที่ทำเพลงประกอบภาพยนตร์และอนิเมชัน โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Arashi และ RADWIMPS