ค่าย Marr เปิดโอกาสรับนักร้องหน้าใหม่ ให้เป็นศิลปินอาชีพ

marr

ไม่จำกัด อายุ เพศ วัย หรือแนวเพลง ค่าย Marr เปิดค้นหาศิลปิน T-POP หน้าใหม่เพียงแค่มีใจก็อยากให้ลองมา กับโอกาสที่คุณจะได้เป็นหนึ่งในศิลปินหน้าใหม่ถ้าหากคุณมีความมั่นใจ และมีความสามารถ พวกเราก็อยากชวนพวกคุณมาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับคนที่อยากเป็นศิลปินโดยค่าย marr เน้นการทำเพลงสไตล์ป็อปหลากหลายแนว พร้อมทั้งทำความรู้จักว่า ค่าย marr ของใคร รวมถึงศิลปินและเพลงที่ฮิตติดกระแสว่ามีใครบ้าง มาทำความรู้จักกับ marr ศิลปิน ให้มากยิ่งขึ้นยกตัวอย่างเช่น ขอจองได้มั้ย จากศิลปิน เอ๋ยเอ้ย หรือ เพลง ถ้าเขาจะรักยืนเฉยๆเขาก็รัก เป็นต้น ถ้าพร้อมแล้วอย่ามัวลังเล สมัครได้แล้ววันนี้

ค่าย marr สมัคร

ทำความรู้จักกับค่าย marr คือ?

หนึ่งค่ายเพลงในเครือ Loveis โดยเปิดตัวเมื่อปี 2563 ค่าย marr คือ ค่ายที่บริหารงานโดยสองหนุ่มจากวง MEAN “พัด วรภัทร วงศ์สุคนธ์ และ ปาล์ม ปวีร์ ปรีชาวีรกุล” ที่มากไปด้วยประสบการณ์ทางด้านดนตรี ทั้งประสบการณ์ในการเป็นศิลปินในค่าย ศิลปินอิสระ การแต่งเพลง การรับงาน จึงอยากให้ค่าย marr เป็นพื้นที่ที่รวบรวมความตั้งใจของทุกศิลปิน เพื่อนำเสนอผลงานให้ออกมาให้ดีที่สุด 

ค่าย marr มีนักร้องที่ติดกระแส เป็นใครบ้าง? 

เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ศิลปินยังไม่เยอะแต่มีผลงานที่โด่งดังไปทั่วประเทศ เราจะขอนำทุกท่านมาทำความรู้จักกับศิลปินบางส่วนของค่ายมาร์กัน

marr ศิลปิน

เอ๋ยเอ้ย-กมลรวี กอสัมพันธ์

เป็นศิลปินที่มีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นอูคูเลเล่เธอเป็นคนจังหวัดนครสวรรค์ และจบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย จากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีผลงานเพลงของตัวเอง 2 เพลง คือ ขอจองได้ไหม (CF No CC) และ ไม่ได้คิดถึง (I’m Fine) ซึงมีหน้าตาคล้ายกับศิลปินหลายคนเช่น Meemie Cmcafe เป็นต้น

นินิว-ศุภฤกษ์ บุณยานันต์

เป็นศิลปินสไตล์ Hip-Hop ที่มีความสามารถในการแต่งเพลง ได้รับทุนการศึกษาไปเรียนที่ Osaka School of Music ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมี เพลงของตัวเอง 4 เพลง คือ ไม่พูดดีกว่า (Safezone) ไม่ต้องพูด! (STFU) คุยยังไงให้ได้คบ (How To) และ ขอโทษที่มีเท่านี้

เฟิร์ส อนุวัตน์

หนุ่มน้อยผู้มีมีชื่อเสียงจากการคัฟเวอเพลงลงบน YouTube โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคน ผลงานเพลงของตัวเอง 3 เพลง คือ ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก) ไหวอยู่แต่ก็รู้สึก และ อายุไม่เกี่ยว

JIXGO (ครีม)

สาวน้อยผู้มีชื่อเล่นว่า ครีม และใช้ชื่อในวงการว่า “จิ๊กโก๋” มีชื่อเสียงจากการ cover เพลงบน YouTube และ TikTok โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 1.4 ล้านคน โดยมีผลงานเพลงของตัวเอง 2 เพลง คือ ไม่พูดดีกว่า (Safezone) และ ไม่ต้องพูด! (STFU)

Sarah Salola

เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผลงานในปัจจุบัน คือ  นะครับ (ได้ไหม), ฝนตกในใจ,  ขอโทษที่ไปคิดถึง, นะนะได้ไหม, รักไม่ยาก, วิวโปรดของฉันคือเธอ (ร่วมกับ พัด Vorapat) และ  เอาใจลงไปเล่น

วิธีสมัครเป็นศิลปินค่าย marr

หาตัวคนที่ร้องดี ฝีมือได้ ใจมา พร้อมเป็นศิลปินอาชีพ ไม่จำกัดอายุ/เพศ/แนวเพลง/เดี่ยวหรือวงเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 20 ก.พ. 65 สมัครช่องทางออนไลน์เท่านั้น! โอกาสที่คุณจะได้เป็นศิลปิน และมีผลงานเพลงที่โด่งดังอย่าง จังหวะตกหลุมรัก มาถึงแล้ว

audition 2022 marr