เนื่องด้วยในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 จะมี Trainee ที่หมดสัญญากับทางวง Jewel Girls

เนื่องด้วยในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 จะมี Trainee ที่หมดสัญญากับทางวง Jewel Girls และตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่ด้วยเหตุผลงานด้านการศึกษาและการทำงาน เป็นจำนวนทั้งสิ้น 4 คน ได้แก่

darin jewel girls
nan jewel girls
rungsai jewel girls
nuey jewel girls
  1. รุ้งทราย – นางสาว อุสิชา สันติมัค
  2. ดาริน – นางสาว ดารินทล์นารา พัฒนวิโรจน์
  3. เนย – นางสาว ศุภิสรา นามเขื่อนแพทย์
  4. แนน – นางสาว ชัญญา ศิวะโกศิษฐ

วง Jewel Girls จึงขอประกาศยุติบทบาทการเป็น Trainee ของวงของน้องทั้ง 4 คน โดยมีผลในวันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้สมาชิกทั้ง 4 คนจะไม่เข้าร่วมงานหรือกิจกรรมใดๆของทางวงอีกแล้ว

วง Jewel Girls ขอขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและอยู่ร่วมกันตลอดมาในปี 2564 นี้ จากนี้ไปของให้น้อง ประสบแด่ความสำเร็จในเส้นทางที่ก้าวต่อไปในอนาคต
ขอขอบคุณแฟนคลับและผู้ให้การสนับสนุนน้องๆทุกคนตลอดมาและขอให้สนับสนุนน้องๆทุกคนตลอดไป, ขอบคุณผู้จัดงานและกิจกรรมต่างๆที่เคยให้โอกาสและพื้นที่น้องๆในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ประกาศจบการศึกษา (กรณีพิเศษ)

สวัสดีทุกท่านครับ ผมครูจังโก้ บริหารวง Jewel Girls วันนี้จะมาขอประกาศจบการศึกษากรณีพิเศษของน้อง Trainee 1 คน ครับ

เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ผมได้มีการคัดเลือกน้องๆจำนวนหนึ่งเข้ามาเพิ่มเป็นสมาชิกวง หนึ่งในนั้นคือ น้องแคท, หลังจากที่เราได้ร่วมงานและเริ่มทำกิจกรรมต่างๆของวงและได้รู้จักกันมากขึ้น ผมจึงค้นพบว่าแนวทางของวง Jewel Girls นั้นไม่ใช่ตัวตนและสิ่งที่น้องชื่นชอบจริงๆ จึงตัดสินใจถามน้องว่าสนใจที่จะไปอยู่วงอื่นที่ใช่ในแบบที่น้องอยากเป็นจริงๆหรือเปล่า ซึ่งน้องก็ตกลง ผมจึงประสานให้น้องได้ไปพูดคุยกับผู้บริหารวงวงหนึ่งที่น้องชื่นชอบ และทางวงใหม่นั้นก็ตกลงยินดีที่จะรับน้องไว้

kat kewel girls

วันนี้ผมจึงขอประกาศให้ นางสาว แคทลีน หวัง หรือ แคท ยุติบทบาทการเป็น Trainee ของวง Jewel Girls และสามารถเข้าร่วมงาน/กิจกรรม และเปิดตัวกับทางวงใหม่ได้ ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป
แต่สัญญาของน้องกับทางวงจะยังมีอยู่จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

วง Jewel Girls ขอขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งและอยู่ร่วมกันในช่วงเวลาที่ผ่าน จากนี้ไปขอให้น้องแคท ประสบแด่ความสำเร็จในเส้นทางใหม่ที่จะก้าวเดินต่อไป

ขอขอบคุณผู้ที่สนับสนุนน้องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและขอให้ติดตามสนับสนุนน้องต่อไปกับวงใหม่ที่น้องจะไปอยู่ (ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้)

https://www.facebook.com/jewelgirlsidol/posts/399487905296189