ประกาศสำคัญจาก Jewel Girls

สวัสดีครับ ผม ครูจังโก้ เจ้าของค่าย After School ผู้บริหาร,โปรดิวเซอร์,และครูผู้สอน ไอดอลวง Jewel Girls วันนี้จะขอมาประกาศถึงสถานะปัจจุบันของสมาชิกในวงนะครับ

ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผมได้คัดเลือกน้องๆจำนวน 8 คน เข้ามาเป็น เทรนนี่ ในวง Jewel Girls ได้แก่ น้องศิริ, น้องรุ้งทราย, น้องดาริน, น้องเนย, น้องเบลล์, น้องแนน, น้องโบ, และ น้องแซนแวน โดยทั้ง 8 คน ได้เซ็นสัญญาในฐานะ ศิลปินฝึกหัด โดยมีระยะเวลา 4 เดือน ซึ่งสัญญาของน้องได้สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564

jewel girl announce

ทั้งนี้ผมได้นัดประชุมวงและพูดคุยเรื่องการต่อ/เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับน้องๆทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่พูดคุยกันเป็นเวลายาวนาน น้องๆทั้ง 8 คนได้ตัดสินใจดังนี้

สมาชิกที่ร่วมเดินทางต่อกับวง Jewel Girls ได้แก่1. น้องดาริน2. น้องรุ้งทราย3. น้องเนย4. น้องเบลล์5. น้องแนน

และสมาชิกที่ตัดสินใจจบการศึกษา ได้แก่1. น้องโบ2. น้องแซนแวน3. น้องศิริ

ผมเคารพในการตัดสินใจของน้องๆทั้ง 8 คน และขอขอบคุณน้องๆทั้ง 8 คน ที่ได้ตัดสินใจร่วมเดินทางด้วยกันในตลอด 4 เดือนที่ผ่านมา

สำหรับน้องที่เดินทางต่อกับวง ผมจะพยายามพลักดันอย่างเต็มที่เพื่อให้น้องๆทุกคนได้ประสบความสำเร็จ ส่วนน้องๆอีก 3 คนที่ไม่ได้เดินทางร่วมกับเรา ผมขอให้ทุกคนได้รู้ไว้ว่า มิตรภาพยังคงเดิม คุณครูและเพื่อนๆทุกคนยังคงยินดีต้อนรับและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนในทุกๆเส้นทางที่เลือกเดิน

ขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้การสนับสนุนน้องๆมาโดยตลอด ขอทุกคนให้ติดตามน้องๆต่อไปในเส้นทางที่แต่ละคนเลือกเดินนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

ที่มา : https://www.facebook.com/jewelgirlsidol/posts/291234086121572