อัพเดทข่าวไอดอล ทั่วทั้งวงการ

ให้คุณไม่พลาดทุกข่าวคราวในวงการศิลปินไอดอลกรุ๊ป เกิร์ลกรุ๊ป ของไทย นำเสนอทุกเหตุการณ์สำคัญ
อัพเดทสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในวงการศิลปินไอดอล เล่า ข่าวไอดอล ให้เข้าใจง่าย ถูกต้อง ครบถ้วย ด้วยข้อมูลข้อเท็จจริง

ประกาศแจ้งเรื่อง โจริญ คัมภีรพันธุ์ สมาชิกวง 4EVE ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากที่ studio workpoint ได้มีการตรวจ SWAB TEST ของศิลปิน และ พนักงานทุกคนที่ต้องเข้าไปถ่ายงานหรือเข้าไปทำงานล่วงหน้าทุกครั้งอยู่ตลอดเวลา รวมถึง
Read More

Announcement ประกาศสำคัญ หลังจาก CMJ เปิดตัวมาได้ระยะหนึ่ง น้องๆเทรนนีได้ผ่านการฝึกฝน รวมถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันกับแฟนคลับ ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากทางค่าย CMJ พิจารณาแล้ว จึงขอประกาศวงแรกอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือวง
Read More

หลังจากปรับโครงสร้างของทีมบริหารไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเปลียนชื่อจาก Wishdom เป็น Wisdom และเข้าสู่สังกัด Artifact Entertainment นี่ถือเป็นการประกาศปรับโครงสร้างอีกครั้งหนึ่งในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ทางวง WISDOM
Read More

ประกาศสำคัญจากวง Wisdom นางสาว คณิตรา อันตะยา ขอประกาศจบการศึกษาจากการเป็นสมาชิกวง WISDOM เนื่องด้วยภารกิจทางการศึกษาที่มากขึ้น ทำให้อยากให้เวลาและความสำคัญกับการศึกษาอย่างเต็มที่ในภาคการศึกษาที่กำลงัจะเปิดเรียน สุดท้ายนี้ขอให้ฟีเม่ มีความสุขกับเส้นทางที่เลือกเดิน ที่มา : https://www.facebook.com/wisdomidol/posts/827615551524327

ประกาศแจ้งเรื่อง มายด์ สมาชิกวง 4EVE ติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว เนื่องจากที่ studio workpoint ได้มีการตรวจ SWAB TEST ของศิลปิน และ พนักงานทุกคนที่ต้องเข้าไปถ่ายงานหรือเข้าไปทำงานล่วงหน้าทุกครั้ง ก่อนจะเริ่มเข้าไปทำงานสมาชิกวง
Read More

รายการ Last Idol Thailand รายการ Survival เพื่อค้นหาผู้ที่จะได้เป็นไอดอลหน้าใหม่ โดยเป็นการคัดเลือกแบบแพ้ตกรอบ ซึ่งรายการจะสนุกสนานแค่ไหนสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ ทรูไอดี ในแต่ละสัปดาห์จะมีผู้ท้าชิงมาแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งของสมาชิกชั่วคราว ซึ่งผู้ท้าชิงจะเลือกสมาชิกชั่วคราว เพื่อทำการ Performance Battle หากผู้ท้าชิงชนะก็จะได้ไปแทนตำแหน่งสมาชิกชั่วคราว
Read More