แนะนำศิลปินมาใหม่

แนะนำให้คุณได้รู้จักกับ แนะนำไอดอล วงไอดอลกรุ๊ปยอดนิยม หลายๆแนว ไม่ว่าจะเป็นวงไอดอลกระแสหลัก หรือ วงไอดอลสายอินดี้
เราจะนำทุกท่านไปรู้จักกับพวกเขาให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สมาชิก แนวเพลง รวมถึง กลุ่มแฟนคลับของไอดอลกรุ๊ปนั้นๆ ด้วย

wisdom idol

Wisdom idol เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่จะมาเยียวยาหัวใจทุกคน

หลังจากที่วง Wisdom ได้ประกาศรับสมัครเด็กฝึกและปิดรับสมัครไปเมื่อ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้ประกาศสมาชิกฝึกหัดทั้งหมด 10 คน ในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับพวกเธอทุกคนกันให้ละเอียดกว่าเดิม พร้อมด้วยข้อมูลของวง ไอดอล ที่เราเอามาแจกให้ทุกท่าน จะมีเนื้อหาอะไรบ้างที่เรานำมาในวันนี้ ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า
รู้จักกับวง wisdom ให้มากขึ้น วง wisdom เป็นวงไอดอลหญิงในสังกัด ARTIFACT Entertainment…

Melonpan

วง melonpan แนะนำสมาชิกไอดอล Girl Band จากค่าย Cm Cafe

Melonpan เป็นวงดนตรีไอดอลจากค่าย Cm Cafe ที่มีสมาชิก 6 คน ได้แก่ Hope (ธนวรรณ กิติพรม) เป็นนักร้องนำ, Belle (วริศรา วงศ์เทววิมาน) เป็นมือกีตาร์และนักร้องสำรอง, Por (นัทธมน ตั้งนิยม) เป็นมือกีตาร์โซโล่, Film (พิชยา อัมรักษ์) เป็นมือคีย์บอร์ด/เปียโน, Meeyok (ภัณฑิลา หาญพีรเกรียงไกร)…

Choupinette

Choupinette เกิร์ลกรุ๊ปสายหวานจากค่าย Groovinman Music

Choupinette เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รวมเอาสาวสวย น่ารัก สดใส ไว้ด้วยกันถึง 4 คน ได้แก่ มิกิ, บัว, เบลล์ และมายเม่ ซึ่งพวกเธอได้เปิดตัวในฐานะของสมาชิกวง Choupinette อย่างเป็นทางการครบทุกคนในวันที่ 24 ตุลาคม สาวๆ เหล่านี้จะสร้างผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามกัน เรียกได้ว่ามีความสดใสไม่แพ้วง วง Happy Tail เลยทีเดียว ถ้างั้นเรามาดูประวัติของสาวๆ ทั้ง 4…

เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก ““film filmm” (ฟิล์มฟิล์ม) จากค่าย “M Beat Music”

เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก ““film filmm” (ฟิล์มฟิล์ม) จากค่าย “M Beat Music”

“M Beat Music” ค่ายเพลงน้องใหม่ เตรียมรันวงการเพลง pop …  เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก “film filmm” (ฟิล์มฟิล์ม) ส่งซิงเกิล “ความเหงาสู้กลับ” สะกิดหัวใจคนโสด เพิ่มพื้นที่ โอชิ ในหัวใจคุณ จากเส้นทางกว่า 10 ปีที่ทุ่มเทเพื่อเสียงเพลงที่ตัวเองรัก ไม่ว่าจะต้องพยายามอีกสักกี่ครั้ง ก็ไม่เคยหยุดเดินบนเส้นทางดนตรี จนวันนี้  “film filmm” (ฟิล์มฟิล์ม) เตรียมเดบิวต์กับซิงเกิลแรกในชีวิต ให้ “ความเหงาสู้กลับ” กับค่ายเพลงน้องใหม่ M Beat Music ที่เกิดจากการรวมตัวของนักธุรกิจหนุ่ม ”วรัสสรร มโนมัยสิริกูล” (เอ็ม) ชายหนุ่มผู้ลุ่มหลงในเสียงดนตรี เจ้าของบริษัทผลิต CD เพลงที่มีชื่อเสียงอย่าง…

เฟื่อน

เฟื่อน เพลงเดบิวต์ ของ “Nine” ศิลปิน จาก Club After Class

จะให้เป็น ‘เพื่อน’ หรือ ‘แฟน’ ก็ได้หมด…โปรดฟัง “เฟื่อน” ซิงเกิลเดบิวต์ ของ “Nine” (ไนน์) ศิลปินเดี่ยวสุดเท่น้องใหม่ จาก Club After Class ค่าย เพลง idol วัยรุ่นน้องใหม่มาแรง  Club After Class (คลับอาฟเตอร์คลาส) ที่มีศิลปินในหลากหลายแนวทั้ง วง T-POP ชาย…

yami yami

Yami Yami เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับวงตัวแทนแห่งความมืด

เปิดตัวแล้วกับศิลปินวง Yami Yami วงไอดอลสาวที่มาพร้อมคอนเซปต์ตัวแทนแห่งความมืดและวิญญาณ วงไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่นวงที่ 2 จากค่าย Catsolute กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับวง ยามิ ยามิ ที่เป็นวงในสไตล์ญี่ปุ่นแต่ทีมงานเบื้องหลังคือทีมงานจาก ค่ายเพลงไทย โดยได้มีการจัดงานเดบิวต์ ในชื่องาน Yami no Kage เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า Union Mall ที่มาพร้อมด้วยวงไอดอลพันธมิตรรวมกันกว่า 10…

minnie_club_after_class

เพี้ยง! เพี้ยง! เปิดตัว Minnie (มินนี่) The Little Magic Voice ถู “ตะเกียงวิเศษ (One Wish)”

“Minnie” (มินนี่) ศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกจาก Club After Class ค่ายเพลงน้องใหม่แกะกล่องโดยทีมงานเบื้องหลังตัวท็อปของวงการ T-POP โดย “พี่เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์” สังกัด TNY Entertainment and Technology (ทีเอ็นวาย เอนเตอร์เทนเมนท์ แอนด์ เทคโนโลยี ) Minnie (มินนี่) The Little Magic Voice เป็นน้องเล็กแต่มีพลังเสียงทรงพลัง พร้อมแล้วที่จะส่งใจอวยยศเดบิวต์ ผ่านเพลง “ตะเกียงวิเศษ” (One Wish) ถูๆๆ ตะเกียงร่ายมนตร์สะกดให้ทุกคนต้องมนตรา เข้ามาฟังเพลงนี้พร้อมกัน 15 พฤศจิกายน นี้    โดยซิงเกิลนี้จะเป็นโลกจินตนาการของคนขี้เหงา ที่สมมุติว่ามีตะเกียงวิเศษ ก็อยากลองขอพรจากคุณจินนี่ให้สำเร็จสักข้อ ในสไตล์เพลง Pop ที่ผสม Swing…

alala

ALALA สวยเป๊ะ เพอร์ฟอร์มปัง เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย White Fox

“ALALA” (อา ลา ล่า) คำปลุกใจที่ใช้เรียกพลังก่อนการรบในสมัยกรีกโบราณ ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อเรียกกลุ่มเด็กผู้หญิง GEN ME 4 คน 4 สไตล์ ลุคอินเตอร์ที่มั่นใจ กับ ไอดอลไทย ยุคใหม่ สดใสและกล้าแสดงออก พวกเธอรวมตัวกันเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่าพื้นที่ตรงนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานและความสามารถรอบด้านของทั้ง 4 คนไม่ว่าจะร้องหรือเต้น ทุกคนได้ผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนัก เรามาทำความรู้จักกับสาวๆ alala สมาชิก 4 คน…

MINDCLAZZ-idol

เผนโฉมหน้าสมาชิกวง MINDCLAZZ เตรียมพร้อมปล่อยซิงเกิ้ลและ MV

ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป MINDCLAZZ ที่มีคอนเซ็ปท์ “Content Creator Idol” กำลังจะทำการเปิดตัวเมมเบอร์ และ เปิดช่องทางการติดตามเมมเบอร์ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ในวันที่ 24/02/2022 เวลา 19.19 น. และสามารถติดตาม Music Video ซิงเกิลแรก “พูดได้มั้ย (Say it now or never)” ในวันที่ 1 มีนาคม 2022 ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mindclazzidol

BABEY

Babe’y ปล่อยเอ็มวี Cover เพลงว่างยัง มาให้ทุกคนได้หายคิดถึง

หลังจากที่สองสาว Babe’y (เบ๊บบี้) ศิลปินคนเก่งจากค่าย MusicX Entertainment ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “สับสน” ออกมาให้แฟนๆได้รู้จักทั้งคู่กันไปแล้ว  แบมแบมและเบลล์ทั้งคู่ไม่รอช้าที่จะปล่อยเอ็มวี Cover เพลงว่างยัง ของศิลปินอัตตา มาให้ทุกคนได้หายคิดถึง ว่างยังเป็นเพลงในสไตล์ป๊อปน่ารักๆ ที่อยากส่งต่อความสุข-ความสนุกให้แฟนๆได้แฮปปี้ไปด้วยกัน ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้สองสาวได้มีส่วนร่วมในการดีไซด์การร้องและวางคอนเซ็ปไอเดียของมิวสิควีดีโอเพลงว่างยัง  ที่ถ่ายทอดเรื่องราววันแห่งความสุขในบรรยากาศที่เหมือนเดินเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์  พักเรื่องเครียดๆแล้วแวะมาสนุกไปพร้อมกับพวกเราได้ใน MV เพลงว่างยังในแบบฉบับของพวกเรากันนะค่ะ และสามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง ว่างยัง ได้ที่ Youtube: MusicX Entertainment ฝากทุกคนด้วยนะค่ะเข้ามาชมกันเยอะนะคะ ขอบคุณคะ https://youtu.be/Ma_mvM1kAoo

Celeste-idol

เปิดตัว “Celeste” ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่จากรายการ Idol Paradise

Celeste หลังจากจบการแข่งขันค้าหาศิลปินไอดอลกรุ๊ปจากรายการ Idol Paradise ( ประมาณช่วงเมษายน 2564 ) ที่ผ่านมา เมื่อวานนี้ ( 15 มกราคม 2565 ) ได้มีการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงชื่อเพจจาก Idol Paradise มาเป็น “Celeste” พร้อมทั้งเปิดค่อยๆ เปิดเผยรายชื่อสมาชิก ที่มา : https://www.facebook.com/CelesteofficialTH/

deadkat-idol

“DEADKAT” ศิลปินล่าสุดจาก Blackat Records

แมว 5 ตัวที่ไม่ยอมตาย!รวมตัวกันวิ่งไล่ตามความฝันอีกครั้งในนาม “DEADKAT” ศิลปินล่าสุดจาก Blackat Records เมมเบอร์ทั้ง 5 คนเคยผ่านการเป็นไอดอลจากวงเก่ามาทุกคน แม้ต้องแยกย้ายหรือยุบวงไปเสียก่อน แต่ความฝันของพวกเธอก็ไม่เคยจบไปในวันนั้น วันนี้…พวกเธอได้รวมตัวกันเกิดใหม่อีกครั้ง เพื่อสานต่อความฝันในการเป็นไอดอล ที่มอบความสุขและสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลง และด้วยความที่ไอดอลปกติจะมีความน่ารัก สดใส ไม่ต่างจากเจ้าแมวเหมียว แต่นี่อาจจะเป็นแมวเก้าชีวิต ที่ไม่ว่าจะตายแล้วเกิดใหม่สักกี่ครั้ง ก็ยังวิ่งไล่คว้าความฝันเดิมของตัวเองต่อไป เลยเป็นที่มาของชื่อ DEADKAT ชื่อที่ดุดันทางดนตรี (ร็อก/เมทัล) และความสดใสน่ารักแบบไอดอล (แมว) ที่มา : https://www.facebook.com/DeadkatOfficial

sora sora idol

Sora Sora วงไอดอลไทยที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซปต์ “ตัวแทนของท้องฟ้าในทุกฤดูกาล”

“เพราะทุกฤดูนั้นมีท้องฟ้าให้คุณได้มอง” Sora Sora วงไอดอลไทยที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซปต์ “ตัวแทนของท้องฟ้าในทุกฤดูกาล” ไม่ว่าจะเป็น ฤดูใบไม้ผลิที่เป็นเหมือนช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ ฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยพลังและความสดใส ฤดูใบไม้ร่วงที่สื่อถึงการเปลี่ยนแปลง ฤดูหนาวที่แสนเหงาและโดดเดี่ยว และฤดูฝนที่นำพาความเศร้าทำให้ใจเราเปียกปอน โดยไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกจากฤดูไหนของชีวิต ทุกอย่างก็จะต้องดำเนินต่อไปภายใต้ท้องฟ้าอันกว้างใหญ่เดียวกัน พวกเรา Sora! Sora! จึงอยากจะเป็นเหมือนท้องฟ้าให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเผชิญหน้ากับความรู้สึกแบบไหน Sora! Sora! จะอยู่เคียงข้างกับทุกคนในทุกฤดู และด้วยความหมายของทั้งหมดนี้ จึงเป็นที่มาของคำว่า Sora! Sora! ที่แปลว่า ดูนั่นสิ! นั่นคือท้องฟ้า! ให้ทุกคนได้ติดตามและเฝ้ามองท้องฟ้าไปด้วยกัน…

Polipoly idol

PoliPoly จากการรวมตัวกันของ Japanissta Influlencer

PoliPoly จากการรวมตัวกันของ Japanissta Influlencer “พวกเราคือ Girl Group ที่คลั่งไคล้แฟรชั่นญี่ปุ่นมากๆ” นี่คือนิยามของพวกเธอ จากค่าย Very Cat Record ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คนได้แก่ [ชื่อ/名前] ตากลม (Muru)[วันเกิด/誕生日] 30 Jul[ส่วนสูง/身長] 152[กรุ๊ปเลือด/血液型] B[สีประจำตัว/担当色] ชมพู 💟[ความสามารถพิเศษ//特技]👉🏻 DJ / Long Board /กีตาร์/…

Choupinette

มาทำความรู้จักกับ 4 สาว Choupinette กัน

We are Choupinette ❀BUA • BELLE • MIKI • MYMÉ https://youtu.be/dTTA3AEMsUA ที่มา : https://www.facebook.com/groovinman/posts/4859527770737649

BaifernChan Siamdol

Siamdol Special Announcement “BaifernChan バイファーンちゃん”

สวัสดีค่ะทุกคน! วันนี้ทาง Siamdol มีความยินที่ขอประกาศให้ทุกท่านทราบว่า BaifernChan バイファーンちゃん ได้เข้าร่วมเป็นโซโล่ไอดอล ในสังกัด! โดยรูปแบบของสไตล์เพลงนั้นจะเป็นแนว City Pop โดยจะตั้งชื่อในทางการว่า “BaifernChan” ยังไงฝากทุกคนติดตามผลงานของใบเฟิร์นได้ในเร็วๆ นี้นะคะ! 【PROFILE】ชื่อ: ใบเฟิร์น​ [バイファーン]​วันเกิด: 23​ ตุลาคมส่วนสูง: 163​cmกรุ๊ปเลือด: Oสีประจำตัว: ชมพูสิ่งที่ชอบ: เพลงแนว​ Citypop​, ไอดอล​โชวะ J-pop​ยุค80​, สะสมแผ่นเสียง, อนิเมะ​, เคโรโระ,…

kaibutsu

[DEBUT] วงไอดอลคอนเซ็ปต์ 「Super Cheerful and Crazy」นามว่า “KAIBUTSU”

วงไอดอลคอนเซ็ปต์ 「Super Cheerful and Crazy」 เปรียบดั่งเชื้อเพลิงแผดเผา นามว่า “KAIBUTSU” ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คนไก้แก่ โนริ สีดำ https://www.facebook.com/Nori.Kaibutsu/โมกะ สีแดง https://www.facebook.com/moga.kaibutsu/โมบาย สีเหลือง https://www.facebook.com/mobile.kaibutsu/เบล สีนำเงิน https://www.facebook.com/bell.kaibutsu/ เพลง Shed และ Short Hope SUPPORTED. KING BLADE(Japan) MANAGEMENT. Siamdol(Thailand)…

mca new artist

เปิดตัวศิลปินใหม่ของค่าย MCA Entertainment ได้แก่ ‘อิ่มเอม’, ‘สโนว์พลอย’, และ ‘เค้ก’

New Artists! ขอต้อนรับศิลปินใหม่ของค่าย MCA Entertainment ได้แก่ ‘อิ่มเอม’, ‘สโนว์พลอย’, และ ‘เค้ก’ มารอติดตามผลงานของศิลปินทั้ง 3 คนนี้กันนะค้า ช่องทางการติดตาม IMAIMFB : https://www.fb.com/aimpatchaya/IG : https://www.instagram.com/aimpatchaya_.SnowPloyFB : https://www.fb.com/snowploy.natnicha/IG : https://www.instagram.com/snowploy._.y.CAKEFB : https://www.fb.com/cakechiiii-105851358151748IG : https://www.instagram.com/cakechiiii

Load More