cm cafe ค่ายเพลงคอนเซปต์ขนมหวานที่จะมัดใจหนุ่มๆ

cm cafe

โอกาสของคุณมาถึงอีกครั้ง ค่าย Cm Cafe เปิดรับสมัครสมาชิกเข้าวงใหม่ โดยจะมีแนวเพลงเป็น T-POP และภาพลักษณ์วงแบบ GIRL GROUP สไตล์ ไอดอลญี่ปุ่น หากคุณรักในการร้อง เต้น หรือพร้อมที่จะเรียนรู้ อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ Cm Cafe ซึ่งมีผลงาน เพลงไอดอล มาแล้วมากมายดังนี้

Cm cafe คือวงอะไร

Cm cafe คือวงไอดอลกรุ๊ปจากค่าย CM Entertainment เปิดตัวในปี 2018 โดยเริ่มจากการประกาศเปิดโซเชียลมีเดียก่อน หลังจากนั้นจึงค่อยๆเปิดตัวเมมเบอร์ตามมาอีกที Concept ของวงจะมาในรูปแบบของซับยูนิตที่มีถึง 10 ทีม ผลัดกันคอยออกอีเวนต์ตามงานต่างๆ โดยชื่อของยูนิตจะมาในรูปแบบของชื่อขนมหวานต่างๆ อาทิ Cheesy Pie.FMA Parfait,Daifuku เป็นต้น 

cmcafe สมาชิก

Cmcafe สมาชิกที่หลายคนรู้จักกันดี 

แม้ในปัจจุบันเมมเบอร์ของวงจะเหลืออยู่แค่ 2 วงแล้วก็ตาม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนได้เข้ามาสร้างเนื้อสร้างตัวในวงนี้จนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ อาทิ เช่นพวกเธอเหล่านี้

ไข่มุก

อดีตเมมเบอร์ยูนิต Honey Toast เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ที่โดดเด่นมากๆคนหนึ่งของวงเลยก็ว่าได้ ซึ่งปัจจุบันก็ได้ลาออกไปรับงานเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อุ๋ม

อดีตเมมเบอร์จากทีม Daifuku ที่มีใบหน้าที่สวยมาก โดยเธอได้เข้ามาอยู่ในวงช่วงปี 2019 ก่อนที่จะลาออกไปทำงานสายอื่นในปี 2020 

เพลงของ Cmcafe

แม้จะมีอายุอยู่ในวงการนานกว่าวงหลายๆวง แต่ Cm cafe ก็มีเพลงอยู่ 19 เพลงด้วยกัน โดยเพลงที่มียอดวิวสูงสุดคือเพลง Cat Slave ที่ปล่อยออกมาในปี 2019 โดยเพลงนี้ถูกขับร้องโดยทีม Honey Toast หนึ่งในยูนิตย่อยที่มีเมมเบอร์สวยที่สุดในวงนั้นเอง โดยเพลงที่ยอดวิวรองลงมาคือเพลงฉันชอบเธอ (I like u) ของเอ็มม่ากับเฟย์ จากยูนิตฮันนี่โทสต์นั้นเอง ถึงแม้ว่ายอดวิวจะสู้เพลงดังอย่าง พูดไปก็ไลฟ์บอย แต่ก็เรียกได้ว่าฮิตไปทั่ววงการไอดอลเลยทีเดียว

cm cafe audition

คุณสมบัติการเป็นสมัครเมมเบอร์ของ cm cafe

การจะเข้ามาเป็นสมาชิกของวง cm cafe ทุกท่านจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ถึงจะผ่านเงื่อนไขของการสมัครขั้นแรกได้ประกอบไปด้วย

  • เพศหญิง
  • อายุระหว่าง 17-25 ปี
  • มีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินหรือไอดอล
  • ชอบร้องเพลง ชอบเต้น
  • มีความรับผิดชอบ สามารถมาซ้อมตามตารางได้

*ทั้งนี้วงจะยังคงร่วมดำเนินกิจกรรมของค่ายในรูปแบบ IDOL ด้วย เช่น กิจกรรมCHEKI

ช่องทางการสมัคร กรอกแบบฟอร์มผ่านลิ้งก์นี้เท่านั้น https://m5.gs/S2xkTG หรือสแกน QR Code ในภาพ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Page Cm Cafe