ALALA สวยเป๊ะ เพอร์ฟอร์มปัง เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย White Fox

alala

ALALA” (อา ลา ล่า) คำปลุกใจที่ใช้เรียกพลังก่อนการรบในสมัยกรีกโบราณ ถูกนำมาตั้งเป็นชื่อเรียกกลุ่มเด็กผู้หญิง GEN ME 4 คน 4 สไตล์ ลุคอินเตอร์ที่มั่นใจ กับ ไอดอลไทย ยุคใหม่ สดใสและกล้าแสดงออก พวกเธอรวมตัวกันเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่าพื้นที่ตรงนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานและความสามารถรอบด้านของทั้ง 4 คนไม่ว่าจะร้องหรือเต้น ทุกคนได้ผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนัก เรามาทำความรู้จักกับสาวๆ alala สมาชิก 4 คน วง“ALALA” (อาลาล่า) กันสักหน่อย alala ประวัติ ใครจะสวย เก๋ เท่ น่ารัก มีสไตล์อย่างไรบ้าง เริ่มเลย

ALALA เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกจากค่าย White Fox เครือ GMM  

เป็นกระแสที่อยู่ต่อเนื่องว่า ALALA พวกเธอคือใคร ชื่อเสียงเรียงนามใครเป็นใครกันบ้าง บอกให้ว่าอีกไม่นาน วงการT-POP จะได้พบกับสีสันใหม่ๆ แน่นอน เพราะ “ALALA“(อาลาล่า) ศิลปิน Girl Group วงแรกจากสังกัด White Fox ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นค่ายย่อยคล้ายกับค่าย marr จาก Loveis ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ คริส, อิม, เมจิ, มินนี่ พวกเธอมาเต็ม พร้อมปล่อยพลังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการเพลงไทย

alala สมาชิก

alala ประวัติสมาชิก

Im (อิม)

Name (Thai) : อิม พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ (อิม)

Name (English) : Pimpatra Vesvarut (Im)

Date of birth : 21 Nov 2007

Age : 14 years

Im alala ig : https://www.instagram.com/im_pimpatra/

Kris (คริส)

Name (Thai) : ชนินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ (คริส)

Name (English) : Charintip Rungthanakiat (Kris)

Date of birth : 16 December 2007

Kris alala ig : https://www.instagram.com/kris_charintip

Meji (เมจิ)

Name (Thai):  ณัชชา ไชยพยอม (เมจิ)

Date of birth : 5 October 2006

Meji alala ig : https://www.instagram.com/meji_nattcha

Minnie (มินนี่)

Name (Thai):   บุณฑริกา ชีวรุโณทัย (มินนี่)

Name (English) :  Minnie Boontika Cheevarunothai (Minnie)

Date of birth: 7 March 2006

Minnie alala ig :https://www.instagram.com/minnie_boontika

อัปเดตผลงานเพลงของวง อา ลา ล่า

ในปัจจุบัน ALALA ได้ปล่อยผลงานมาทั้งหมด 4 ซิงเกิลได้แก่

ซิงเกิลเดบิวต์ของ อา ลา ล่า

ซิงเกิลเปิดตัวของพวกเธอเพลงสนุกชวนเต้น ด้วยเพลง “ร้องไห้ดังๆ” ที่ผสมผสานระหว่าง Hiphop, Brakedance, และ Rap โดยได้ UrboyTJ มาเป็น Executive Producer

ซิงเกิลเพลงช้า

เพลงช้าเนื้อหาเศร้าจาก 4 สาว “เจ็บนะ” เป็นเพลงที่ต้องใช้อินเนอร์เป็นอย่างมาก เนื้อหาเกี่ยวกับการแอบรัก ที่รู้ว่ายังไงเขาก็ไม่มีทางชอบเราแน่นอน

ซิงเกิลที่ 3

เพลงสนุกจังหวะสนุกที่ผสมผสานท่อน Rap เท่ๆ “เถียงเก่ง” มีที่มาจากการที่สาวๆมันจะดูเหมือนเถียงกัน UrboyTJ จึงหยิบยกจุดนี้มาเป็นแนวคิดในการแต่งเพลง

ซิงเกิลล่าสุด

ซิงเกิลล่าสุดจาก 4 สาว ในลุคที่โตขึ้นอีกระดับหนึ่ง “เสียใจ ไม่เสียดาย” การผสมผสานดนตรีใหม่ให้ดูโตขึ้นรวมถึงอัปสกิลทั้งการร้องและการเต้น เป็นการผสมผสานกันระหว่างดนตรีแนวอินเดียโบราณและดนตรีสมัยใหม่

ALALA เปิดตัวชื่อเรียกแฟนคลับ BABY-A

หลังจาก อา ลา ล่า เปิดตัวมาได้ซักพักถึงเวลาแล้วที่จะมีชื่อเรียกแฟนคลับของพวกเธอ BABY-A นั่นเอง โดย BABY มีความหมายที่แปลว่า “ที่รัก” ส่วน A มาจาก ALALA นั่นเอง เมื่อนำมารวมกันก็คือ แฟนคลับที่เป็นที่รักของ ALALA นั่นเอง เป็นการตั้งชื่อแฟนคลับคล้ายกับวงอื่นๆเช่น wisdom idol ที่มีชื่อเรียกแฟนคลับเป็นของตัวเอง

อา ลา ล่า

กิจกรรม ALALA Cover Dance สุดมัน

เมื่อไม่นานมานี้ ALALA ได้จัดกิจกรรม “ALALA Cover Dance Contest” โดยโจทย์ของการแข่งขันก็คือเพลง “เถียงเก่ง” นั่นเอง โดยคัดเลือกผ่านระบบออนไลน์จนเหลือ 5 ทีมสุดท้าย โดยนอกจากคณะกรรมการที่มีประสบการณ์แล้ว ศิลปินวง ALALA ทั้ง 4 คนยังเป็นกรรมการในการตัดสินด้วยตัวเองอีกด้วย