กระแสแรงเกินต้าน “9low On Top” แค่ EPแรก ก็ติดเทรนทวิต

9low-On-Top

กระแสแรงตั้งแต่ EP แรก เมื่อรายการ “9low On Top” (โกลว์ ออน ท็อป) ได้ออนแอร์ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 99 คน ทุ่มกันสุดตัว ทั้งร้อง เต้น โชว์ความสามารถกันแบบไม่ยอมใครดุเดือด  หลายคนจับตามองอีกหนึ่งเรียลลิตี้ ค้นหาดาวดวงใหม่ “9low On Top” รายการ Survivor reality สัญชาติไทย-เกาหลี ออนแอร์ทางช่อง 3 คอยลุ้นคอยเชียร์กันต่อไป เหล่าเมมเบอร์ 9 คน ที่ถูกเลือกในรอบสุดท้ายนั้นจะเป็นใคร ที่จะได้เทรนนิ่ง และเดบิวต์เป็นไอดอล T-POP ในประเทศไทย

ล่าสุดยกผู้เข้าแข่งขัน ไปโชว์แบบใกล้ชิดสนิ๊ท สนิท ถึงเนื้อถึงตัวไม่ต้องดูผ่านจอทีวี เห็นหน้ากันแบบชัดๆโชว์ความสามารถแบบไม่กั๊ก  เป๊ะปังแทบทุกคน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ที่ลาน @ Central World จัดโชว์สุดมันส์ กับกิจกรรม “9OTFLASHMOB” ดูจากทวิตเตอร์ที่ทุกคนพร้อมใจกันทวิต จนติดเทรนแค่ข้ามคืน หลังจากที่มีการ showcade 2 ชม.เต็ม ผลตอบรับดีเกินขาด งานี้ได้แฟนคลับชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาดูและให้ความสนใจเยอะมาก แอบเก็บภาพความน่ารักของน้อง..น้อง ผู้เข้าแข่งขันมาให้ชมกัน!!

เป็นแฟนคลับผู้เข้าแข่งขันคนไหนก็ติดตาม EP ต่อไป “9low On Top” (โกลว์ ออน ท็อป) ได้ทุกวันเสาร์ ทางช่อง3 เวลา 16.45-17.45 น.  ดูแบบเต็ม 2 ชั่วโมงได้ทาง

ช่องทางการติดตาม https://www.facebook.com/9lowontop

สามารถเล่นชาเลนจ์ผ่าน ติ๊ก ต๊อก bnk48 ฟังเพลงผ่าน Plern original พร้อมอัปเดตข่าวจากวง Shining Star